Tự chế trang phục cho thú cưng từ quần áo cũ

Thú nuôi hiện đang được rất nhiều gia đình và nhiều bạn trẻ nuôi. Những chú cún cưng dễ thương, thông minh ngoan hiền luôn là niềm tự hào của chủ. Và khi nhu cầu làm đẹp cho cún ra đời thì các dịch vụ kèm theo cũng không ít. Đồ cho thú nuôi cũng được bày bán đa dạng và còn rất đắt đỏ nữa. Với những ai có túi tiền eo hẹp hay nuôi nhiều thú nuôi thì đây là vấn đề khó giải quyết.

Các mặt hàng quần áo dành cho chó mèo không hề rẻ, những chiếc áo kiểu dáng đơn giản, chất liệu bình thường cũng rơi vào vài chục nghìn đồng, đặc biệt khi mua size to số tiền cũng theo đó mà tăng lên. Còn với những bộ quần áo cầu kỳ, kiểu dáng đẹp chất liệu dày dặn như phao, dạ có giá dao động từ 120 – 350 ngàn đồng/chiếc hoặc có thể hơn.

Tự chế trang phục cho cún cưng từ quần áo cũ

Vậy làm sao để có những bộ cánh xinh đẹp cho cún cưng mà tiết kiệm được túi tiền của mình. Chỉ có một giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả và tuyệt vời đó là tự tay mình làm những bộ cánh cho cún cưng. Bạn hãy may những bộ quần áo cho cún từ những bộ đồ cũ của mình nhé! Chỉ tốn vài phút với sự khéo léo của mình thì bạn đã có những bộ đồ đẹp không kém gì so với bên ngoài dù nó không được mới. Nhưng món quà này có ý nghĩa nhiều hơn đấy.

Nguyên liệu: chiếc áo cũ, cây kéo, thước đo và máy khâu (nếu không có hãy dùng đến kim chỉ thủ công). Trước khi thực hiện, tín đồ thời trang hãy lấy số đo của “người mẫu” bằng cách đo vòng cổ, vòng bụng và chiều dài lưng.

Một số cách tự chế quần áo khác vừa đơn giản lại hiệu quả:

Lấy một chiếc quần cũ và cắt một ống quần và khoét lỗ – tất cả thao tác này chỉ mất 5 phút là bạn đã hoàn thành trang phục cún cưng của mình. Rất nhanh và đơn giản phải không?Tự chế trang phục cho cún cưng từ quần áo cũ

Với bé mèo thì bạn cũng có thể áp dụng cách này khi may trang phục cho bé!

Nếu không dùng quần áo cũ, bạn có thể mua những mảnh màu sắc mà mình yêu thích để may đồ cho thú nuôi. Hãy đo số đo phần cổ, bụng và chiều dài lưng để may đồ cho thú nuôi, sau đó may các miếng vải đã được cắt lại với nhau. Những ai thích điệu đà có thể may thêm diềm xếp diêm dúa ở phần cổ và 2 tay.

Tự chế trang phục cho cún cưng từ quần áo cũ

Tự chế trang phục cho cún cưng từ quần áo cũ

Tự chế trang phục cho cún cưng từ quần áo cũ

Tự chế trang phục cho cún cưng từ quần áo cũ

Tự chế trang phục cho cún cưng từ quần áo cũ