Những luật lệ khôi hài dành cho chó

Đối với những người sở hữu thú nuôi, chó không chỉ là vật nuôi mà còn là một phần của gia đình. Giống như những thành viên khác trong gia đình chúng có thể rất dễ thương, cáu kỉnh và vui nhộn. Những chú chó cũng làm chúng ta dễ mủi lòng hay cười phá lên. Sự thật hài hước về chó bao gồm các điều luật và sản phẩm hướng đến chúng. Những điều này sẽ làm bạn bật cười hay có thể giúp bạn chiến thắng trong một trò giải đố.

chó nhảy

1. Những luật lệ khôi hài dành cho chó

Hầu hết các luật lệ đều nhằm đến con người, tuy vậy vẫn có một số điều đưa ra để giúp các chú chó được hưởng đúng thứ bậc của chúng. Nếu bạn sống ở Zion, Illinois, hãy bỏ qua việc chia sẻ điếu xì gà với chú chó của bạn bởi việc cho chúng hút xì gà sẽ bị coi là phạm pháp. Còn ở Hartford, Connecticut, sẽ phạm pháp nếu bạn dạy dỗ chó của bạn. Giả sử bạn sống ở Oklahoma và muốn nhăn mặt với chú chó cưng, hãy coi chừng: Rất có thể bạn sẽ phải vào tù nếu dám làm mặt xấu trước chú chó đó.

2. Những phát minh cho chó

Một số phát minh dành cho chó có thể khiến bạn cười té ghế hoặc cảm thấy lúng túng. Nếu triệt sản làm hạ thấp đi lòng tự trọng của các chú chó, thì cũng không cần quá sợ hãi. “Neuticles” là một dạng cấy ghép tinh hoàn giúp cho chú chó của bạn lấy lại vẻ tự nhiên. Đối với những chú chó đực không thể khom chân thì giải pháp đưa ra là Hot Doll. Phiên bản dành cho chó của một loại đồ chơi bơm hơi này chắc hẳn sẽ giúp các chú chó đực bắt đầu một “cuộc tình” tốt hơn.

3. Những cái tên kỳ quặc dành cho chó

Nếu đã từng tới xem Triển lãm chó Westminster Kennel Club Dog Show thì có lẽ bạn đã nghe tới một số cái tên khá kỳ lạ. Việc chú chó được chọn cho một cái tên để đăng ký thì tùy thuộc vào người nuôi hay chủ sở hữu, và nhiều chú cún cũng đươc định sẵn một chủ đề. Chẳng hạn, tại Triển lãm chó tại Westminster 2013 bạn chắc cũng nghe thấy cái tên GCH Topsfiel-Eenie Meenie Sanchu Miney Moe. Giống chó săn basset này được đặt tên một phần theo thơ ca dành cho trẻ nhỏ. Chó mẹ, Teeter Totter, từ một lứa chó lại được đặt theo tên của những đồ chơi tại sân chơi dành cho chó.

4. “Chó đi sàn” 

Khiêu vũ theo kiểu các chú chó được biết đến như một môn thể thao tự do dành cho chó, theo đó chú chó phải đứng biểu diễn bằng hai chân sau trong khi người huấn luyện di chuyển theo nhạc. Nhiều đội thậm chí còn tham gia vào các cuộc thi quốc tế. Đối với những chú chó chỉ muốn ra ngoài vào ban đêm Fetch Club ở Manhattan luôn có hộp đêm khiêu vũ với những quả cầu “disco”. Hãy cùng tưởng tượng một đêm muộn với điệu conga của những chú chó hay là với ca khúc Macarena.